Gành Homestay


Giá chưa bao gồm VAT, có giá trị đến hết ngày 30/10/2024

  • Giá lưu trú: 250.000 đ/căn/2 người
  • Phụ thu: 100.000đ/người lớn, 50.000đ trẻ em (6-12t)
  • Ăn sáng: 25.000đ
  • Ăn trưa: 70.000đ
  • Ăn tối: 70.000đ
Danh mục:

Mô tả

15 cơ sở homestay của Công viên làng Gò Cỏ được hình thành dựa trên những tiêu chí riêng, do dân làng thống nhất. Theo đó, chủ hộ phải là người bản xứ, có ít nhất 3 đời sống tại làng mới được tham gia kinh doanh dịch vụ lưu trú. Homestay Gò Cỏ hoạt động theo tinh thần của từ “home”. Có nghĩa là du khách sẽ được đối đãi như thành viên trong gia đình. Du khách sẽ được cùng ăn, ở, trải nghiệm các hoạt động sống thường nhật cùng chủ nhà. Đi chợ, nấu ăn, thăm quan cảnh đẹp, làm đồng án, thu hoạch nông sản, chạy còng, bủa lưới,…sẽ là những hoạt động mà du khách được tham gia trong thời gian làm “thành viên” của gia đình người dân bản địa.

Không quá tiện nghi hay hiện đại, homestay Gò Cỏ mang dáng vẻ của những ngôi nhà đặc trưng vùng ven biển, kết hợp với văn hóa nông nghiệp được kế thừa từ nhiều đời cha ông. Ở đây, các homestay được đặt tên dựa theo những điểm đặc trưng nhất mà cả làng tự hào, trân quý như: giếng cổ, bài chòi, gành, nhím biển,…Cả ngôi làng đang hướng đến khôi phục nhà tranh vách đất và dùng cho du khách trải nghiệm cuộc sống trong kiến trúc truyền thống này. Dù đơn sơ nhưng cộng đồng mong muốn được phục vụ du khách một cách chu đáo, chân tình và văn minh nhất. Hãy đến với homestay Gò Cỏ và cảm nhận đời sống hòa cùng thiên nhiên hoang sơ và hưởng thụ những giá trị tinh thần hiếm có.

Chắc hẳn bạn đã biết, Công viên làng Gò Cỏ hiện lên với vẻ đẹp của địa chất, đại mạo và các dấu ấn địa văn hóa. Và gành đá chính là tài sản quý mà tự nhiên đã bạn tặng cho Gò Cỏ. Chủ nhân của Gành hometay là cặp vợ chồng trẻ sống chủ yếu dựa vào nghề lặn bắt hải sản ven gành. Do vậy, ngôi nhà của họ cũng được dùng cái tên thân thương này để chào đón du khách.

Cô chủ là người hoạt náo, sôi nổi. Bạn sẽ được phục vụ tận tình trong suốt thời gian lưu trú tại Gành homestay. Gành homestay đã có trang bị wifi. Ngoài căn nhà gạch cấp 4, cô chủ nhà còn sở hữu một căn nhà tranh vách đất truyền thống, thích hợp với đôi bạn trẻ, gia đình 2 thành viên, thích sự riêng tư và đặc biệt là thích trải nghiệm cuộc sống dân dã nơi thôn quê.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gành Homestay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *